Nền tảng TikTok trở nên hấp dẫn hơn khi có tính năng nhận và tặng quà cho các idol của mình. Câu hỏi “1 hoa hồng trên Tiktok là bao nhiêu” đang được rất nhiều người dùng quan tâm và thắc mắc khi tham gia sử dụng nền tảng này. Hãy cùng ACCESSTRADE đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây nhé! 

1 hoa hồng trên TikTok là gì?

Để biết 1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu thì bạn cần hiểu 1 hoa hồng trên TikTok là gì. Hoa hồng hay còn được gọi là ‘Quà tặng’ – là một hình thức kiếm tiền dành cho những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng. Thông qua những video livestream, người xem sẽ gửi tặng những hoa hồng này đến người phát trực tiếp yêu thích của họ và những hoa hồng đó sẽ được chuyển đổi thành kim cương trong tài khoản của người sáng tạo. 

1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu
1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu

Việc gửi hoa hồng trên Tiktok khá đơn giản. Chỉ cần truy cập vào video phát trực tiếp và nhấn vào ‘Hộp quà tặng’ ở góc dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Sau đó nhấn chọn hoa hồng thì món quà sẽ tự động hiển thị lên video trực tiếp hiện tại.

1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu? 

Trước khi gửi 1 hoa hồng trên TikTok thì người dùng bắt buộc phải nạp xu vào tài khoản TikTok của mình và giá của của 16 xu tương đương với 5.000 VNĐ. Đáp án 1 xu chính là câu trả lời cho câu hỏi 1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu. Nếu quy đổi ra tiền mặt thì 1 hoa hồng dao động vài trăm đồng tiền Việt Nam.

1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu
1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu

Có thể thấy câu trả lời cho 1 hoa hồng trên TikTok rất đơn giản, bên cạnh đó cái giá phải trả cho nó cũng rất hợp lý nhưng vì tất cả xu bạn mua đều phải trả bằng tiền, nên khi mua 1 hoa hồng trên TikTok cần cân nhắc khi mua trên IOS vì giá trên thiết bị này sẽ cao hơn so với giá của Android.

Xem ngay: Cách làm tiktok nhiều tim cực hiệu quả cho những ai chưa biết

Cách nhận kim cương trên TikTok

Khi có đủ điều kiện tham gia livestream trên TikTok, các nhà sáng tạo có thể nhận được quà tặng từ người xem và những quà tặng này sẽ quy đổi thành kim cương, sau đó quy chuyển thành tiền mặt. Livestream trên TikTok không phải dành cho tất cả người dùng, mà chỉ dành cho các nhà sáng tạo từ 16 tuổi trở lên và tuân thủ theo các quy định phát livestream do TikTok quy định

1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu
1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu

Ngoài ra, chỉ những người dùng từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua tiền xu và quà tặng. Và những nhà sáng tạo nội dung từ 18 tuổi trở lên mới được phép nhận quà và kiếm kim cương trên Tiktok. Liệu chỉ biết “1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu?” có giúp người sáng tạo nhận kim cương? Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Xem thêm: Bán hàng trên TikTok và bí quyết 1000 đơn một ngày

Kim cương được chuyển đổi thành tiền như thế nào?

Nếu chỉ hiểu 1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu thì nguồn thu nhập của bạn sẽ bị hẹp, thế nên sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về kim cương trên TikTok để mở rộng ‘ví tiền’ của mình nhé! 

Kim cương là một loại tiền tệ trên TikTok giúp người sáng tạo nội dung đổi chúng thành tiền tệ trong thế giới thực. Mỗi viên kim cương sẽ có trị giá 5 xu và đối với tiền xu, giá trị của chúng bằng 50% giá trị của viên kim cương. 

Với cách này, càng nhận được nhiều quà, thì bạn có thể đổi càng nhiều kim cương để đổi nhiều xu và ‘tăng’ thu nhập của mình. Trong danh mục quà tặng trên TikTok, ngoài hoa hồng thì người xem cũng có thể tặng những vật phẩm khác như sau: 

Italia Hand: 5 xu

Love Bang: 25 xu

Sun Cream: 50 xu

Concert: 500 xu

I’m Very Rich: 1000 xu

Drama Queen: 5000 xu

Qua danh sách các vật phẩm được tặng trên TikTok này, có thể thấy “1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu” đem đến đáp án có giá thành phù hợp cho đại bộ phận người dùng TikTok. Đặc biệt là đối với các đối tượng học sinh/sinh viên.

Đừng bỏ qua nếu như bạn đang muốn kiềm tiền cùng Tiktok

1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu
1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu

Tuỳ theo sở thích của người dùng thì họ có thể chọn vật phẩm để tặng cho những người sáng tạo. Sau đó những món quà ảo này được chuyển đổi thành kim cương và từ kim cương thành tiền mặt. Không chỉ nhận quà trên phát sóng trực tiếp, người sáng tạo có thể tạo thử thách trong ứng dụng để nhận quà tặng, gây quỹ để quyên góp số tiền được quy đổi giúp đỡ những người gặp khó khăn.

TikTok hiện cho phép người tạo nội dung đổi kim cương thành tiền mặt. Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu họ phải sở hữu số lượng kim cương tối thiểu trước khi được phép quy đổi và tính phí giao dịch khi đổi kim cương thành tiền mặt. Có thể thấy chỉ biết “1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu?” thì vẫn chưa đủ để nhận kim cương trên TikTok.

Điều quan trọng cần lưu ý là theo chính sách quà tặng của TikTok, chỉ người dùng trên 18 tuổi mới có thể mua xu, quà tặng… và chỉ những người sáng tạo nội dung trên 18 tuổi mới có thể nhận quà và kiếm kim cương TikTok.

So sánh giữa “1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu?” với “Kim cương trên TikTok là gì?” thì có thể thấy kim cương có giá trị rất lớn vì nó là thước đo mức độ phổ biến của nội dung người dùng có liên quan. Tỷ lệ quy đổi Kim cương TikTok từ quà tặng mà người sáng tạo nhận được thành tiền mặt sẽ được TikTok quy định tại từng thời điểm. Kim cương không thể chuyển nhượng từ người này sang người khác và không thể mua bằng tiền.

Vì kim cương được đổi bằng quà tặng từ người hâm mộ nên bạn chỉ có thể nhận được nó bằng cách tặng quà trong sự kiện trực tiếp. Càng nhiều người theo dõi, cơ hội nhận quà càng cao, càng nhận được nhiều quà, kim cương càng nhiều. Vì vậy bạn nên cố gắng tạo nội dung hay và hấp dẫn trên tiktok để thu hút nhiều người theo dõi.

Xem ngay Top 5 app xem video kiếm tiền không thể bỏ lỡ 2024

Quà tặng trên TikTok

Cách nhận quà trên TikTok

Đặc điểm của quà tặng Tiktok đó là chỉ nhận và tặng quà khi bạn livestream, do đó điều kiện đầu tiên để nhận được quà trên Tiktok đó là đạt đủ điều kiện livestream: có 1000 người theo dõi. Sau khi đã biết 1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu thì bạn hãy nhanh tay sở hữu và gửi chúng đến những người sáng tạo hoặc idol mà bạn yêu quý đi nào.

Khác biệt giữa hoa hồng TikTok, xu và kim cương
Quy đổi ra tiền thật: Bạn sẽ không thể quy đổi tiền xu và quà tặng Tiktok sang tiền thật, tuy nhiên kim cương thì lại được. Phần số dư sẽ cho bạn thấy hiện tại mình đang sở hữu bao nhiêu kim cương. Giá trị của kim cương tầm 0,05 USD (tuy nhiên sẽ mất một khoản phí do Tiktok giữ lại). 

Khi bạn yêu thích nội dung của một nhà sáng tạo nào đó trên TikTok, bạn tặng quà cho họ thì TikTok sẽ xóa số tiền xu đó khỏi số dư của bạn và thêm nó vào tài khoản của nhà sáng tạo mà bạn tặng dưới dạng điểm gift points (điểm quà tặng). Gift Points có thể chuyển đổi thành kim cương và từ đó chuyển đổi thành tiền mặt.

Giá trị của kim cương sẽ là khác nhau, phụ thuộc vào TikTok. Bạn chỉ có thể rút tiền trên Tiktok khi có số dư tối thiểu từ 100 đến 1,000 USD một tuần. Tuy “1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu” có đáp án với giá trị khá nhỏ, nhưng với tấm lòng và sự ủng hộ hết mình của bạn thì người sáng tạo hoặc idol của bạn sẽ rất vui khi nhận được chúng đấy! 

Lời kết 

Bài viết trên ACCESSTRADE đã giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi: 1 hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu? Hy vọng với bài viết này, các TikToker sẽ biết cách sở hữu những món quà và gửi tặng chúng đến những người mà bạn yêu quý trên nền tảng này nhé!

Tham khảo các bài viết kiếm tiền cùng ACCESSTRADE tại đây:

12+ cách kiếm tiền online uy tín, tránh bị lừa đảo 2024

Tải app kiếm tiền – Thu nhập “khủng” dễ dàng tại gia

Dropship là gì? Cách kiếm tiền online với dropshipping?

TOP dấu hiệu những app kiếm tiền lừa đảo bạn nên cảnh giác trong 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PUBLISHER
KIẾM TIỀN ONLINE

Publisher là các Cộng Tác Viên kiếm tiền online.

Bạn sẽ nhận về hoa hồng tương ứng với mỗi nhiệm vụ online do bạn thực hiện thành công.

Đăng ký

ADVERTISER
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE.

Các giải pháp tại ACCESSTRADE:

  • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing chỉ tính phí theo chuyển đổi / đơn hàng.
  • ACCESS Mobile: Giải pháp mobile app marketing (CPR, CPI)
  • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp đến người dùng
  • ACCESS KOC: Giải pháp branding & bán hàng với KOC
Đăng ký

This will close in 25 seconds

x